Tổng hợp một số chung cư giá rẻ Hà Nội dưới 1 tỷ đồng

Đối với những gia đình hoặc các bạn trẻ hiện đang có mức thu nhập thấp thì hoàn toàn vẫn có thể sở hữu được cho mình một căn chung cư giá rẻ tại thành phố Hà Nội. Bài viết dưới đây chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về một số chung cư giá rẻ Hà Hội dưới 1 tỷ đồng.

chung cư giá rẻ hà nội dưới 1 tỷ

Tổng hợp một số chung cư giá rẻ Hà Hội dưới 1 tỷ đồng

Chung cư Thanh Hà

Dự án khu đô thị Thanh Hà tọa lạc tại Xã Cự Khê, huyện Thanh Oai, Hà Nội có quy mô khoảng 400ha do Tập đoàn Mường Thanh làm chủ đầu tư. Đầu tháng 10/2018, Tập đoàn Mường Thanh tung ra thị trường hơn 1.200 căn hộ chung cư tại khu đô thị Thanh Hà với mức giá chỉ từ 10,5 triệu đồng/m2, tương đương mỗi căn hộ sẽ có mức giá bán từ 500 triệu đồng trở lên. Những căn hộ này thuộc 11 tòa HH02 –HH03, ở mỗi tòa cao 19 tầng và mỗi tầng có 17 căn hộ với mức giá bán trung bình mỗi căn hộ dao động từ 500 cho đến 850 triệu đồng/căn. 

chung cư giá rẻ hà nội dưới 1 tỷ

Chung cư Mipec City View 

Chung cư Mipec City View tọa lạc tại vị trí đắc địa, nằm ở trên trục đường Lê Trọng Tấn, cách ngã tư Lê Trọng Tấn – Quang Trung khoảng 3km. Hiện nay, đây chính là một trong những chung cư ở Hà Nội có mức giá bán ra thị trường từ dưới 1 tỷ đồng được đông đảo mọi người quan tâm tại quận Hà Đông.

chung cư giá rẻ hà nội dưới 1 tỷ

Các căn hộ tại chung cư Mipec City View có diện tích từ 58m2 cho đến 75m2 với mức giá bán dao động từ 14tr đến 16tr/m2, tương đương mỗi căn hộ sẽ có mức giá bán khoảng từ 850tr/căn.

Chung cư The Golden An Khánh

chung cư giá rẻ hà nội dưới 1 tỷ

Chung cư The Golden An Khánh nằm ở khu đô thị Nam An Khánh, cách trục đường cao tốc Láng – Hòa Lạc khoảng hơn 500m. Dự án được thiết kế bao gồm có 3 tòa tháp riêng biệt là 18T1, 18T2, 40T với chiều cao từ 18 tầng 40 tầng ở một tòa. 

Các căn hộ tại đây có diện tích từ 62,5 cho đến 89,6m2 với mức giá bán dao động từ 800 triệu/căn trở lên. Đồng thời đây cũng chính là dự án nhận được hỗ trợ từ gói vay 30.000 tỷ của Nhà nước, phù hợp với những gia đình hoặc các bạn trẻ có mức thu nhập thấp.

Vincity Ocean Park

Vincity Ocean Park là tên gọi chính thức của dự án Vincity Gia Lâm, tọa lạc tại trung tâm thị trấn Trâu Quỳ,  Huyện Gia Lâm, thành phố Hà Nội do Tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư. Tất cả những căn hộ tại đây có diện tích từ 28 cho đến 75m2 với mức giá bán từ 800 triệu đồng trở lên.

chung cư giá rẻ hà nội dưới 1 tỷ

Chính sách thanh toán khi mua nhà tại Vincity Ocean Park hoàn toàn khác biệt so với các căn chung cư thông thường. 

  • Đợt 1: Đầu tiên khách hàng chỉ cần phải đóng 10% tổng giá trị căn hộ thay vì đóng 30% như bình thường sau khi ký hợp đồng mua bán.
  • Đợt 2: Đóng 10% tổng giá trị căn hộ sau 3 tháng tính từ ngày ký hợp đồng mua bán.
  • Đợt 3: Đóng 10% tổng giá trị căn hộ sau 3 tháng tính từ đợt 2.

Còn 70% tổng số tiền còn lại sẽ được Ngân hàng Techcombank cho vay vốn theo hình thức trả góp dài hạn lên tới 35 năm với số tiền cần phải trả hàng tháng chỉ từ 3,9 triệu đồng mà thôi. Chính sách thanh toán của Vincity Ocean Park sẽ giúp cho những người đang gặp khó khăn về vấn đề tài chính vẫn có thể sở hữu được một căn hộ tại dự án.

Chung cư The Vesta

Chung cư The Vesta tọa lạc tại phường Phú Lãm, quận  Hà Đông, thành phố Hà Nội. Khu chung cư bao gồm có 8 tòa, 18 tầng nổi, 1 hầm và 1 tầng là thương mại dịch vụ, sinh hoạt cộng đồng nằm ở trong dự án với tổng quy mô rộng hơn 4.5ha. Các căn hộ tại dự án có diện tích từ 48m2 cho đến 69m2/căn với mức giá bán dao động từ 13.5 đến 14.3 triệu đồng/m2, tương đương mỗi căn sẽ có mức giá bán từ 670 triệu đồng trở lên.

chung cư giá rẻ hà nội dưới 1 tỷ

Chung cư FLC Garden City

Chung cư FLC Garden City sở hữu vị trí tại phường Đại Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, nằm ở trên tuyến đường 70, thuộc khu vực phía Tây của thành phố Hà Nội do Tập đoàn FLC làm chủ đầu tư. 

Dự án bao gồm có 4 tòa chung cư cao từ 28 đến 33 tầng với quỹ đất rộng tới 18,577m2, phần lớn các tòa nhà ở đây đều được thiết kế có bể bơi, sân chơi dành cho trẻ em, công viên và các công trình tiện ích, phục vụ nhu cầu sinh hoạt của cư dân. Các căn hộ của chung cư FLC Garden City có diện tích từ 49 đến 67m2, tương đương với mức giá bán mỗi căn sẽ từ 890 triệu đồng trở lên.

chung cư giá rẻ hà nội dưới 1 tỷ

Trên đây là tổng hợp một số chung cư giá rẻ Hà Nội dưới 1 tỷ đồng. Hy vọng với chia sẻ của bài viết trên bạn sẽ có thêm được cho mình những kiến thức cũng như là hiểu biết bổ ích mới. Cảm ơn các bạn!

Tin tức liên quan