Các mẫu nhà ống 1 tầng đẹp 3 phòng ngủ đang thịnh hành hiện nay

Mẫu nhà ống 1 tầng đẹp 3 phòng ngủ hiện nay đang rất thịnh hành bởi nhiều gia đình có người già, trẻ nhỏ không thích leo trèo. Cùng chúng tôi tham khảo các mẫu nhà đó trong bài viết này nhé!

Mẫu nhà ống 1 tầng đẹp 3 phòng ngủ có diện tích 5x22m

Ngôi nhà dưới đây nằm trong thành phố nên bị hạn chế về diện tích, mảnh đất không rộng rãi và vuông vức như ở các vùng nông thôn. Chính vì vậy gia chủ đành phải xây dựng và thiết kế theo như mảnh đất mà họ sở hữu. Tuy nhiên dưới bàn tay tài ba của kiến trúc sư thì căn nhà gấp khúc như thế này vẫn thiết kế đầy đủ 3 phòng ngủ, mỗi phòng có diện tích 5x22m. Phần gấp khúc được đặt cho phòng khách. Vậy nên nó vừa không ảnh hưởng tới các phòng chức năng khác vừa làm người nhìn có cảm giác phòng khách rộng hơn rất nhiều.

mẫu nhà ống 1 tầng đẹp 3 phòng ngủ

Mẫu nhà ống 1 tầng hiện đại với 3 phòng ngủ vuông vức

Gia chủ này ở thành phố nhưng rất may mắn có một mảnh đất vuông vức và dễ thiết kế. Với mảnh đất như này họ bố trí 3 phòng ngủ ở phần sâu nhất trong căn nhà để tạo không gian yên tĩnh cho giấc ngủ. Hai phòng bếp và khách còn lại đặt ở ngoài để dễ đón khách. Ngoài ra, gia chủ này cũng dành một phần khoảng sân trước nhà để làm vườn, trồng cây cảnh và để ô tô.

mẫu nhà ống 1 tầng đẹp 3 phòng ngủ

Mẫu thiết kế nhà ống 3 phòng ngủ với diện tích lớn 100 m2

Đây là một mẫu thiết kế khá đẹp. Với diện tích rộng, các kiến trúc sư đã thêm phần sân vườn cho căn nhà ở cả mặt trước lẫn mặt sau. Vậy nên căn nhà rất thoáng mát, nhiều màu xanh tạo ra sự thoải mái cho gia chủ. Sân vườn ngoài trồng cây thì cũng tận dụng để ô tô, xe máy cho các thành viên trong gia đình. Một phòng ngủ và phòng khách được thiết kế có view ra sân vườn rất nên thơ.

mẫu nhà ống 1 tầng đẹp 3 phòng ngủ

Mẫu thiết kế nhà ống với 3 phòng ngủ rộng rãi và thoáng mát

Mẫu thiết kế nhà ống với 3 phòng ngủ rộng rãi và thoáng mát này phù hợp cả ở ngoại thành lẫn nông thôn. Cả 3 phòng ngủ có diện tích rộng đều được đặt cùng một bên. Như vậy cả 3 phòng ngủ đều có thể có ban công để tận hưởng khí trời, đón gió và đón nắng. Phía đối diện với phòng bếp và phòng khách liền kề nhau.

mẫu nhà ống 1 tầng đẹp 3 phòng ngủ

Đối với căn nhà 1 tầng 3 phòng ngủ bị gấp khúc thì thiết kế như thế nào?

Mảnh đất của mẫu nhà số 5 này rất khó thiết kế và cần sự khéo léo trong việc bố trí các phòng chức năng. Vậy nên kiến trúc sư đã cắt một phần mảnh đất làm gara ô tô và ban công trồng cây. Mỗi phòng ngủ trong căn nhà đều được thiết kế với cửa sổ lớn. Phòng bếp và phòng khách tuy không vuông vức nhưng nội thất được bố trí khá hợp lý và đẹp mắt.

mẫu nhà ống 1 tầng đẹp 3 phòng ngủ

Chia sẻ mẫu nhà ống 1 tầng hình chữ L khi hoàn thiện

Căn nhà chữ L này có diện tích khá rộng, vì vậy có hẳn 1 khoảng sân bên ngoài để làm bàn ăn ngoài trời và đặt ghế ngồi tắm nắng. Các phòng ngủ được xếp so le, đều có cửa sổ để đón gió, đón nắng. Phòng bếp và phòng khách tuy không thẳng tắp nhưng cũng khá dễ nhìn.

mẫu nhà ống 1 tầng đẹp 3 phòng ngủ

Mẫu thiết kế nhà ống 1 tầng có gara ô tô với 3 phòng ngủ cho các thành viên

Căn nhà ống này có diện tích hơn 120 m2 và có 4 thành viên trong gia đình, trong đó 2 bé đã đến tuổi thiếu niên vậy nên rất cần không gian riêng. Vì diện tích rộng và gia đình có kinh tế nên chủ nhân yêu cầu thiết kế một gara ô tô vừa để phương tiện đi lại vừa làm nhà kho. Căn nhà thiết kế khá dễ dàng vì diện tích rộng, mỗi phòng chức năng đều thoáng mát, để được nhiều đồ đạc.

mẫu nhà ống 1 tầng đẹp 3 phòng ngủ

Chia sẻ mẫu thiết kế nhà ống diện tích có diện tích 120m2

Dưới đây là một mẫu thiết kế nhà ống cũng có diện tích 120 m2. Vì diện tích rộng nên ngoài 3 phòng ngủ chính còn có cả 1 phòng giải trí để đọc sách, chơi đàn, học tập… Nếu nhà có khách cũng có thể sắp xếp cho nghỉ phòng này. Bên cạnh đó gia chủ còn dành ra hẳn 20 m2 để làm gara ô tô và buồn máy giặt.

mẫu nhà ống 1 tầng đẹp 3 phòng ngủ

Nhà 100m2 và 3 phòng ngủ được thiết kế theo phong cách hiện đại

Căn hộ 100m2 này khá vuông vức nên việc bố trí các phòng chức năng rất dễ dàng. Nhìn vào bản thiết kế 3D này sẽ thấy căn nhà được kiến trúc sư thiết kế theo phong cách hiện đại. Gam màu trắng và pastel của căn nhà vừa trang nhã vừa lịch sự. 3 phòng ngủ rộng rãi và đều có cửa sổ thoáng khí.

mẫu nhà ống 1 tầng đẹp 3 phòng ngủ

Qua 9 mẫu nhà ống 1 tầng đẹp 3 phòng ngủ bên trên, hy vọng các bạn sẽ chọn cho mình một thiết kế ưng ý cho ngôi nhà trong mơ trong tương lai.

Tin tức liên quan