Mệnh Thổ mua xe màu gì để luôn được bình an và may mắn?

Mệnh Thổ hợp màu gì? Mệnh Thổ mua xe màu gì để luôn được bình an và may mắn? Nếu như bạn vẫn chưa có câu trả lời cho mình, bạn hãy đọc ngay bài viết dưới đây để đưa ra quyết định quan trọng nhé!

mệnh thổ mua xe màu gì

Người mệnh Thổ là gì? Đặc điểm của người mệnh Thổ?

Người mệnh Thổ là gì?

Người mệnh Thổ sinh vào những năm đó là: Mậu Dần (1938, 1998), Tân Sửu (1961), Kỷ Mão (1939, 1999), Mậu Thân (1968),  Canh Ngọ (1990), Tân Mùi (1991), Kỷ Dậu (1969), Đinh Hợi (1947, 2007), Bính Tuất (1946, 2006), Bính Thìn (1976), Canh Tý (1960), Đinh Tỵ (1977).

Mệnh Thổ tượng trưng cho đất, khi cháy những vật khác sẽ tạo thành tro bụi khiến đất đai tươi tốt màu mỡ. Mệnh này đại diện cho sự công bằng, trí thông minh, lúc xấu Thổ sẽ tạo nên sự tối tăm, trắc trở không lường trước được chuyện gì.

mệnh thổ mua xe màu gì

Đặc điểm của người mệnh Thổ?

Người mệnh Thổ là những người thông minh và nhạy bén, giao tiếp tốt nên công việc của những người mệnh này rất thuận lợi và được mọi người đánh giá cao. Họ làm việc rất cẩn thận, luôn chuẩn bị kỹ càng tất cả tài liệu trước trong mọi dự án. Nếu là quản lý thì họ là những người biết đối nhân xử thế với khách hàng cũng như nhân viên nên họ luôn được mọi người tôn trọng, yêu quý.

Người mệnh Thổ hợp với màu vàng hoặc đỏ, kỵ với màu xanh lá. Theo quan điểm âm dương, màu đỏ là 1 màu mang năng lượng lớn, và mang tính dương rất mạnh. Bởi vậy, không nên sử dụng quá nhiều màu này trong phòng. Tốt nhất là bạn nên sử dụng những màu tông nhẹ của hành Hỏa như là: hồng nhạt, cam, tím. Bạn có thể dùng màu sắc khác để cân bằng âm dương. Những màu vàng sậm nâu đất rất hợp với mệnh Thổ, rất tốt cho họ, vì người và đá có cùng mệnh sẽ có sự tương hợp với nhau.

Mệnh Thổ mua xe màu gì để luôn được bình an và may mắn?

Có thể nói những người mang mệnh Thổ dễ chọn màu xe nhất trong ngũ hành bởi hầu hết màu đẹp đều phù hợp. Như màu đỏ, hồng đều là màu tương sinh hay là vàng, cam, trắng, nâu, ghi cũng thích hợp không kém.

Trong số này màu đỏ, cam, ghi, trắng đều là những màu rất phổ biến trong ngành công nghiệp xe hơi… 

mệnh thổ mua xe màu gì

Vì sao lại nên chọn màu mua xe theo phong thuỷ?

Với người Việt, mua xe là 1 chuyện hệ trọng bởi nó sẽ đồng hành cùng chủ nhân trên mọi nẻo đường. Càng mua xe có giá trị lớn, thì chuyện chọn xe hợp mệnh càng quan trọng.

Trong quan niệm người Việt nói riêng và nhiều nước phương Đông nói chung, màu sắc hợp với mệnh sẽ mang đến tiền tài và may mắn cho chủ nhân, xe ít hỏng vặt, khi lái xe sẽ thoải mái không nặng nề, nếu như không may gặp rủi ro sẽ được giải trừ, nặng mà hóa nhẹ. 

Trái lại, nếu như chọn màu tương khắc sẽ làm hại tới chủ nhân và dễ sinh tâm trạng bồn chồn bực bội, không an tâm khi lái xe. Bản thân chiếc xe cũng sẽ dễ hư hỏng vặt và hao tiền tốn của để khắc phục. Nếu như chẳng may có gặp sự cố rất dễ gây hậu quả nghiêm trọng, tổn hại tới sức khỏe bản thân, đồng thời xe cũng hư hại nặng nề.

Mặc dù có hơi “mê tín” nhưng phong thủy ứng dụng này được xem là 1 bộ môn khoa học về môi trường của người Á Đông từ bao đời nay dựa trên kinh nghiệm và quan sát của người xưa. 

mệnh thổ mua xe màu gì

Người mệnh Thổ không nên mua xe màu gì?

  • Bạn nên kiêng nhẹ với màu của mệnh Thủy gồm màu đen và xanh nước. Nói như vậy không có nghĩa là nó không hại gì mình tức là người mệnh Thổ là Đất thì ngăn nước mệnh Thủy, mình gặp những người mệnh này thì sẽ bị mình chế phục.
  • Màu khắc kỵ không nên dùng của những người mệnh Mộc đó là màu xanh lục bởi cây cối sẽ đâm vào đất, hút hết chất dinh dưỡng của bạn. Vì vậy nếu người mệnh Mộc bên mình thì sẽ không có lợi lộc mà toàn bị người mệnh Mộc hút hết sinh khí, tài nguyên.
  • Đặc biệt người mệnh Thổ nên kỵ màu theo thứ tự kỵ nhất và màu chế khắc nghĩa là có thể xem xét. 

mệnh thổ mua xe màu gì

Kết luận

Trên đây là bài viết “Mệnh Thổ mua xe màu gì để luôn được bình an và may mắn?”. Hy vọng rằng qua bài viết này các bạn thuộc mệnh Thổ sẽ chọn được màu xe phù hợp với tuổi và mệnh của mình nhé!

Tin tức liên quan